()
Dụng cụ tập thể hình  Ghế tạ - giàn tạ

Ghế tạ - giàn tạ

Ghế tập tạ, giàn tạ đa năng dùng để tập thể hình tại nhà hay phòng tập Gym

Hãy tìm hiểu về ghế tập tạ và giàn tạ đa năng

Ghế tập tạ hay ghế đẩy tạ là dụng cụ dùng để tập thể hình chuyên nghiệp với các bài tập như đẩy tạ, kéo xô, lăng chân... hiệu quả.

Giàn tập tạ đa năng là những sản phẩm với thiết kế tương đối cầu kì dùng cho các phòng tập thể hình hay luyện tập trong gia đình. Giàn tập tạ hiện nay thường có các chức năng cơ bản như tập kéo xô trước, sau, tập ép ngực, kéo tay, tập chân, đẩy ngực...

Mua ghế tập tạ và giàn tạ đa năng ở đâu giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất?

- Anh Dũng Sport là đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm ghế tập tạ và giàn tạ đa năng chất lượng chính hãng với giá rẻ nhất trên toàn thị trường hiện nay.

- Với khách hàng có nhu cầu mua ghế tập tạ hay giàn tạ đa năng tại Hà Nội và TpHCM thì có thể đặt hàng Online, hoặc tới trực tiếp cửa hàng để tham khảo và đặt mua sản phẩm. Chúng tôi sẽ có dịch vụ giao hàng, lắp đặt và thu tiền tại nhà cho quý khách hàng.

- Đối với khách hàng mua ghế tập tạ hay giàn tạ đa năng ở các tỉnh thành khác thì có thể đặt hàng Online hoặc gọi điện để đặt hàng. Tùy thuộc vào khách hàng ở tỉnh nào mà chúng tôi có thể chuyển hàng trực tiếp đến nhà hoặc gửi hàng qua nhà xe (khách hàng trả phí).

- Các bạn có nhu cầu xem và dùng thử các sản phẩm ghế tập tạ và giàn tạ đa năng trước khi chọn mua có thể tới trực tiếp phòng trưng bày tại cửa hàng chúng tôi tham khảo theo địa chỉ:

Cửa hàng thể dục thể thao Anh Dũng Sport.

Khu vực Hà Nội.

- Địa chỉ: Số 131 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội.

- Điện thoại: 0977 986 885 - 0942 868 468

Khu vực TP. Hồ Chí Minh.

- Địa chỉ: Số 323 - Trần Văn Kiểu - Phường 11 - Quận 6 - TP.HCM.

- Điện thoại: 0942 868 468

Chi nhánh Đà Nẵng.

- Địa chỉ: Số 657 Trần Cao Vân - Quận Thanh Khê - Đà Nẵng.

- Điện thoại: 0977 986 885 - 0985 056 708

Dưới đây mời quý khách hàng tham khảo chi tiết những sản phẩm ghế tập tạ và giàn tạ đa năng chúng tôi đang cung cấp trên thị trường hiện nay.

 
Hotline: 0977 986 885