()
Kính bơi

Kính bơi

Kính bơi - mũ bơi uy tín giá rẻ

Mua kính bơi - mũ bơi ở đâu?

Hãy đến với Anh Dũng Sport - đơn vị bán dụng cụ bơi lội chuyên nghiệp và giá rẻ như kính bơi, mũ bơi, bịt tai bơi, phao bơi...với dịch vụ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

Tìm hiểu về kính bơi.

Kính bơi là dụng cụ vô cùng quan trọng khi đi bơi tại các hồ bơi, bể bơi công cộng. Kính bơi có tác dụng giúp cản trở nước tràn vào mắt và phòng tránh các bệnh về mắt như đau mắt đỏ hay viêm giác mạc... Ngoài ra, sử dụng kính bơi sẽ giúp bạn thấy dễ chịu, cho cảm giác nhìn của mắt như thật và không ảnh hưởng đến thị lực.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu kính bơi dùng cho người lớn, trẻ em có chất lượng tốt được nhập khẩu từ Nhật Bản hay Hàn Quốc mang đến cho người bơi thoải mái lựa chọn như View, Yingfa, Phoenix, Speedo hay Aryca...

Kính bơi giá bao nhiêu? Mua kính bơi chính hãng ở đâu?

Kính bơi có giá từ 50.000 đồng đến vài triệu đồng tùy vào thương hiệu và chất lượng. Anh Dũng Sport là cửa hàng chuyên bán buôn, bán lẻ kính bơi chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

- Với khách hàng mua kính bơi tại Hà Nội, Đà Nẵng và TpHCM thì bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng để tham khảo, dùng thử và tư vấn lựa chọn kính phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng Online và Anh Dũng Sport sẽ ship hàng và thu tiền tận nhà của bạn.

- Với khách hàng mua kính bơi ở các tỉnh khác như Cần Thơ, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Hà Nam, Hòa Bình, Phú Thọ, Cao Bằng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh (Nghệ An), Sơn La, Lai Châu, Bắc Giang, Tuyên Quang... thì chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức COD (quý khách hàng nhận hàng tại nhà và trả tiền hàng + tiền vận chuyển cho bên chuyển phát).

Các bạn có nhu cầu có thể tham khảo trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi theo địa chỉ:

Cửa hàng thể dục thể thao Anh Dũng Sport.

Khu vực Hà Nội.

- Địa chỉ: Số 131 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội.

- Điện thoại: 0977 986 885 - 0942 868 468

Khu vực TP. Hồ Chí Minh.

- Địa chỉ: Số 323 - Trần Văn Kiểu - Phường 11 - Quận 6 - TP.HCM.

- Điện thoại: 0942 868 468

Chi nhánh Đà Nẵng.

- Địa chỉ: Số 657 Trần Cao Vân - Quận Thanh Khê - Đà Nẵng.

- Điện thoại: 0977 986 885 - 0985 056 708

Sau đây là những mẫu kính bơi đang được bán tại cửa hàng Anh Dũng Sport.

Kính bơi Hàn Quốc

Xem thêm >>

Kính bơi Nhật Bản

Xem thêm >>

Kính bơi Trung Quốc

Xem thêm >>
Hotline: 0977 986 885