()
Sản phẩm khác  Máy tập thể dục

Máy tập thể dục

Máy tập thể dục đa năng tại nhà

Máy tập thể dục là dụng cụ hỗ trợ luyện tập thể dục giúp tăng cường sức khỏe, giảm cân, giảm eo và làm săn chắc cơ thể hiệu quả.

- Ngày nay, máy tập thể dục đa năng được sản xuất hiện đại, đa dạng cả về hình thức, chức năng và giá thành. Khi nói về máy tập thể dục bạn không thể không kể tới máy chạy bộ tại nhà, xa đạp tập hay máy tập cơ bụng đa năng.

- Về giá thành thì tùy vào dòng sản phẩm, nhà sản xuất...mà máy tập thể dục thường có giá từ khoảng 1 triệu đồng đến vài chục triệu đồng.

Mua máy tập thể dục đa năng giá rẻ ở đâu?

- Anh Dũng Sport là đơn vị phân phối máy tập thể dục uy tín, chất lượng chính hãng và giá rẻ nhất trên thị trường.

- Với khách hàng có nhu cầu mua máy tập thể dục đa năng tại nhà ở Hà Nội thì có thể đặt hàng Online hoặc tới cửa hàng chúng tôi tham khảo rồi đặt mua sản phẩm. Nhân viên của chúng tôi sẽ vận chuyển, giao hàng và lắp đặt tại nhà nhanh nhất cho quý khách hàng.

- Với những bạn có nhu cầu mua máy tập thể dục tại các tỉnh thành khác như TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Hà Nam, Hòa Bình, Phú Thọ, Cao Bằng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An, Sơn La, Lai Châu, Bắc Giang, Tuyên Quang... thì có thể đặt hàng Online hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được đặt hàng nhanh nhất. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, xác nhận và chuyển hàng nhanh nhất cho bạn theo đường bưu điện hoặc gửi nhà xe (quý khách hàng trả tiền cước vận chuyển cho nhà xe).

Cửa hàng thể dục thể thao Anh Dũng Sport.

Khu vực Hà Nội.

- Địa chỉ: Số 131 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội.

- Điện thoại: 0977 986 885 - 0942 868 468

Khu vực TP. Hồ Chí Minh.

- Địa chỉ: Số 323 - Trần Văn Kiểu - Phường 11 - Quận 6 - TP.HCM.

- Điện thoại: 0942 868 468

Chi nhánh Đà Nẵng.

- Địa chỉ: Số 657 Trần Cao Vân - Quận Thanh Khê - Đà Nẵng.

- Điện thoại: 0977 986 885 - 0985 056 708

 Trang:    1  2 
Hotline: 0977 986 885