()

Có nên mua ghế tập tạ để tập thể hình tại nhà không?

06/07/2017 21:31
Với những người mới chưa có kinh nghiệm trong việc mua những dụng cụ tập thể hình thì vẫn còn nhiều câu hỏi băn khoăn chưa biết có nên mua ghế tập tạ để tập ở nhà hay không, mua ở đâu để đảm bảo tránh được hàng giả, ghế tập tạ có an toàn không?....

Qua đây shop Anh Dũng Sport qua nhiều năm bán hàng đã có kinh nghiệm và xin chia sẻ tới các bạn, để phần nào gúp các bạn giải quyết những thắc mắc trên.

Tập luyện thể hình là phương pháp đem lại cho người tập một hình thể săn chắc, cân đối hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên, với điều kiện cuộc sống bận rộn hiện nay không phải ai cũng có đủ thời gian để tới các phòng tập thể hình chuyên nghiệp với đầy đủ các dụng cụ và thiết bị tập luyện chuyên nghiệp.

 

Vì thế sử dụng các loại ghế tập tạ hay ghế tập tạ đa năng để tập tại nhà là phương pháp được nhiều người dùng lựa chọn. Ưu điểm của các loại ghế đẩy tạ đa năng so với các loại ghế tập tạ đơn năng chính là việc tích hợp nhiều bài tập thể hình cho các nhóm cơ trên một thiết bị duy nhất. Với một chiếc ghế tập tạ đa năng tại nhà, người dùng có thể thực hiện các bài tập đa dạng như đẩy tạ dốc ngang, dốc trên, dốc dưới, tập kéo xô, ép ngực, tập cơ bụng.... cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng.

Vì vậy, người dùng không cần phải đầu tư quá nhiều thiết bị. Vừa tiết kiệm diện tích, chi phí lại có thể đảm bảo hiệu quả tập luyện tốt nhất.

Những dòng ghế tập thể hình đa năng hiện nay đều được thiết kế khá chắc chắn. Thường sử dụng ống thép hộp chịu lực 50 x 50 m, độ dày thép dao động từ 1.5 – 1.8 mm. Có thể chịu được tải trọng người tập và tạ lớn. Đảm bảo an toàn cho người tập và có thể tăng mức độ tạ tập theo thường gian mà không bị hạn chế.

 
gian-ta-da-nang-xuki
Ghế tập tạ đa năng Xuki

Tùy theo các tính năng tập luyện được tích hợp mà các dòng ghế tập tạ đa năng thường có mức giá dao động từ hơn 1 triệu đồng cho tới 6 triệu đồng. Dựa theo nhu cầu tập luyện và chi phí đầu tư mà ta có thể tìm được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Để biết thêm chi tiết về các loại ghế tập tạ phổ biến hiện nay mời các bạn xem thêm bài viết sau nhé: Ghế tập tạ đa năng giá rẻ tại Thanh Xuân - Hà Nội

Bình luận (0)

Đánh giá
Bài viết khác:
Hotline: 0977 986 885