()

Mua dây thừng kéo co ở địa chỉ nào tốt nhất?

26/06/2018 17:02
Chơi kéo co là một môn thể thao đề cao tính tập thể, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong đội, trong nhóm, đem lại sự vui vẻ, sức khỏe cho mọi người. Môn thể thao này được nhiều cơ quan, đoàn thể, trường học sử dụng làm hoạt động phong trào trong các dịp ngày lễ tết, kỳ nghỉ để giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi sau mỗi giờ học, làm việc, đặc biệt đồng thời rèn luyện, nâng cao sức khỏe cho tất cả mọi người.

Mua dây thừng kéo co ở địa chỉ nào tốt nhất?

Bạn đang phân vân không biết tìm mua dây thừng kéo co ở đâu để chuẩn bị cho những hoạt động ngoại khóa ngoài trời? Hay bạn đang phân vân không biết tìm cách nào để lựa chọn dây thừng kéo co sao cho tốt nhất, bền nhất, giá hợp lý nhất? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn phải không?

Sau đây Anh Dũng Sport sẽ giải đáp những thắc mắc mà các bạn gặp phải trong quá trình tìm mua dây thừng kéo co nhé. Hy vọng các bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất.

Những lưu ý khi mua dây thừng kéo co bạn phải biết.

Trò chơi thể thao này được thực hiện khá đơn giản, chỉ với một chiếc dây thừng và 2 đội chơi là có thể thực hiện được.

Dây thừng kéo co được làm từ sợi đay hoặc sợi gai nên thấm hút mồ hôi rất nhanh nên không gây trơn trượt khi chơi kéo co và còn có tác dụng làm giảm thiểu tối đa xây sát và chấn thương.

So với các loại dây thừng làm bằng sợi tổng hợp, dây làm bằng sơi tự nhiên như gai, đay có nhiều lợi thế hơn. Đặc biệt là ít gây chầy xước da tay do dây có chất liệu mềm, an toàn cho người chơi, hơn nữa độ bền chắc của dây cũng cao hơn.

Chiều dài của dây thừng kéo co tiêu chuẩn là 27m với số lượng người 2 đội tối đa là 30 người. Sau khi mua dây thừng kéo co về bạn phải giữ cẩn thận dây thừng trong môi trường thông thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào.

Đặc biệt không được đặt ở nơi ẩm thấp, có dính nước có thể khiến dây thừng kéo co bị nhũn ra không đảm bảo an toàn khi chơi kéo co.

Thông thường trò chơi kéo co được tổ chức trên nền sân đất để tăng lực ma sát nhưng bạn cũng có thể biến tấu trò chơi kéo co theo các cách sau đây để cuộc vui thêm phần hấp dẫn và cuốn hút người chơi.

- Kéo co 3 đội: Thông thường kéo co chỉ gồm có 2 đội nhưng khi tăng lên một đội sẽ làm thêm sự hấp dẫn khi tham gia trò chơi.

- Kéo co trên bãi biển: Bãi biển không chỉ là một nơi tuyệt đẹp mà còn có thể chơi trò kéo co sẽ làm cho mọi người gắn kết, gắn bó với nhau hơn.

- Kéo co trên mặt phẳng trơn đầy xà phòng: Vừa mới nghe qua đã thấy sự hấp dẫn đúng không các bạn, hãy thử ít nhất một lần trong đời nhé. 

Bạn nên chọn loại dây thừng kéo co có kích cỡ phù hợp với nhu cầu của mình.

Ví dụ: Nếu bạn muốn mua thừng cho học sinh cấp 1 thì nên mua dây cỡ 12 ly, học sinh cấp 2, 3 và các công ty, du lịch, thì chọn cỡ 18-20 ly là phù hợp; đối với dây chuyên giành cho thi đấu, lễ hội văn hóa thì nên chọn dây thừng cỡ từ 25-30 ly.

+ Các kích cỡ dây thừng kéo co khác nhau

- Dây thừng kéo co cỡ nhỏ

Dây này dành cho học sinh tiểu học, mẫu giáo, trẻ em. Loại dây này thường có đường kính từ 14-16cm (ly).


Dây thừng kéo co cỡ nhỏ


- Dây thừng kéo co cỡ vừa

Dây này phù hợp với học sinh trung học, các hoạt động ngoài trời ở các công ty, Team Building hay các tổ chức. Loại dây này có kích thước 20 mm.

- Dây thừng kéo co cỡ lớn

Dây này được dùng trong những trận đấu chuyên nghiệp như: lễ hội văn hóa lớn, cuộc thi đấu thể thao lớn,… Loại dây này có kích thước 25mm hoặc 30mm.

Dây thừng kéo co cỡ lớn


+ Các loại dây thừng kéo co hiện tại Anh Dũng Sport đang bán

- Sản phẩm có độ dài tiêu chuẩn là 27m và được tính theo cuộn

- Dây thừng léo co loại nhỏ chuyên dùng cho học sinh tiểu học và trung học có giá bán 430.000 đ.

- Dây thừng léo co loại to chuyên dùng người lớn ( số lượng từ 7 - 10 người kéo một bên ) có giá bán 550.000 đ.

- Dây thừng léo co loại to chuyên dùng người lớn ( số lượng từ 10 - 15 người kéo một bên ) có giá bán 750.000 đ.

Bạn tham khảo thêm: Thiết bị TDTT trường học

Cửa hàng thể dục thể thao Anh Dũng Sport.

Khu vực Hà Nội.

- Địa chỉ: Số 30 ngõ 216 Định Công ( Đường bờ sông mới giữa cầu Lê Trọng Tấn và cầu Định Công ) - HM - Hà Nội.

- Điện thoại: 0977 986 885 - 0942 868 468

Khu vực TP. Hồ Chí Minh.

- Địa chỉ: Số 323 - Trần Văn Kiểu - Phường 11 - Quận 6 - TP.HCM.

- Điện thoại: 0942 868 468

Chi nhánh Đà Nẵng.

- Địa chỉ: Số 657 Trần Cao Vân - Quận Thanh Khê - Đà Nẵng.

- Điện thoại: 0977 986 885 - 0985 056 708 


 

Bình luận (0)

Đánh giá
Bài viết khác:
Hotline: 0977 986 885