()

Kính bơi loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

08/03/2017 15:22

 

Kính bơi hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, để lựa chọn được một loại tốt và phù hợp thì không hề đơn giản. Vậy trên thị trường hiện nay loại nào người sử dụng nhiều nhất? Anh Dũng Sport xin chia sẻ một số thông tin để các bạn lựa chọn.

Kính bơi là một trong những dụng cụ không thể thiếu khi bạn tham gia bơi tại các bể bơi, hồ bơi đông người. Hiện nay trên thị trường kính bơi được bán với rất nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Chính vì có quá nhiều loại kính bơi nên việc khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm đảm bảo, với giá thành phù hợp là điều không hề dễ dàng.

Kính bơi Phoenix.

- Phoenix là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất đồ bơi của Hàn Quốc, trong đó kính bơi là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường Hàn Quốc và các nước trên Thế Giới, đặc biệt là cac nước Châu Á.

- Kính bơi của Phoenix có thiết kế đẹp, ôm sát mắt và tránh nước vào và bảo vệ mắt cực tốt. Tròng kính chống trầy xước và cực kỳ rõ nét khi bơi. Dây đeo được cấu tạo bằng chất silicon vừa tạo cảm giác thoải mái và ngăn nước hiệu quả.

Kính bơi Phoenix có giá giao động từ 150.000 -  250.000 đ.

 

Kính bơi PhoenixKính bơi Phoenix
Kính bơi Phoenix

Kính bơi Speedo.

- Speedo là nhà sản xuất, phân phối đồ bơi và các phụ kiện bơi lội. Thành lập năm 1914, ngày nay Speedo trở thành thương hiệu toàn cầu trong ngành bơi lội nói chung và sản xuất kính bơi nói riêng.

- Sản phẩm kính bơi của Speedo được đánh giá cao về độ với thiết kế cực chuẩn, đẹp và cực kỳ sang trọng.

- Kính bơi Speedo có giá giao động từ 400.000 - 700.000 đ và loại cao cấp có giá từ 1 - 2 triệu đồng.

Kính Speedo
Kính bơi Speedo

Kính bơi Yingfa.

- Yingfa là thương hiệu hàng đầu của Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất đồ bơi.

- Kính bơi Yingfa được làm từ Polycarbonate chất lượng cao, miếng đệm cao su silicone cao cấp gia tăng sự thoải mái khi đeo vào.

- Kính bơi Yingfa có giá  giao động từ 150.000 - 350.000 đ.

Kính bơi Yingfa
Kính bơi Yingfa

Trên đây là một số hãng kính bơi được đánh giá là tốt nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Hy vọng với những thông tin này thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một thương hiệu kính bơi phù hợp.

Xem thêm: Kính bơi

Bạn nào có nhu cầu tham khảo và mua kính bơi thì liên hẹ với chùng tôi

Anh Dũng Sport

+ Địa chỉ: N2 CT1-2 Ngõ 183 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

+ Điện thoại: 0977 986 885 - 0942 868 468 

+ Website bán hàng online trực tuyến: http://anhdungsport.com/

Bình luận (0)

Đánh giá
Bài viết khác:
Hotline: 0977 986 885