()

Làm thế nào để chọn một chiếc kính bơi đẹp, phù hợp?

14/05/2018 15:09

Kính bơi là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong quá trình bơi lội. Và chắc hẳn những người đam mê hay muốn theo đuổi bộ môn thể thao này, không ai là không biết đến chức năng của kính bơi. Mọi chiếc kính bơi dù là loại nào và giá tiền ra sao cũng đều có chung một công dụng là ngăn không cho nước vào mắt, bảo vệ mắt khỏi các tác động từ bên ngoài trong quá trình bơi lội.

Làm thế nào để chọn một chiếc kính bơi đẹp, phù hợp?

Việc chọn một chiếc kính bơi đẹp, hợp sở thích là cần thiết, nhưng chọn được một chiếc kính để nó phát huy tối đa tác dụng cũng quan trọng vô cùng. Hãy cùng Anh Dũng Sport tìm hiểu về cách chọn một chiếc kính bơi sao cho đẹp nhất và phù hợp nhất bạn nhé.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kính bơi với các kiểu dáng, màu sắc chủng loại và công dụng khác nhau. Nếu phân chia theo kiểu dáng thiết kế, kính bơi gồm 2 loại: kính bơi mắt to và kính bơi mắt nhỏ. Còn phân chia theo công dụng, thì kính bơi lại được chia thành: kính bơi thông thường, lính bơi phản quang và kính bơi dành cho những người cận thị. Như chúng ta đã biết, kính bơi gồm 3 bộ phận: mắt kính, gọng kính và dây đeo kính. Điều làm nên sự khác biệt chủ yếu giữa các loại kính này là thiết kế của mắt kính. Vậy ai nên dùng các loại kính bơi này?

1. Kính bơi mắt to.

Nếu bạn yêu thích sự trẻ trung, năng động; Nếu bạn muốn tạo cho mình một phong cách độc đáo, cá tính thì kính bơi mắt to là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho bạn. Thiết kế mắt to còn phù hợp với những người thích sự mạnh mẽ, thoải mái. Thêm vào đó, nếu đầu bạn to thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại kính này, bởi kính mắt to thường đi kèm với đầu to.

Kính bơi mắt to
Kính bơi mắt to

2. Kính mắt nhỏ.

Trái ngược với mắt to, kính bơi mắt nhỏ hướng tới những người yêu thích phong cách nhẹ nhàng, thanh thoát. Ngoài ra, thiết kế mắt nhỏ cũng rất phù hợp để sử dụng cho trẻ em. Kính bơi mắt nhỏ tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng và cũng không ké, phần sang trọng.

Kính bơi mắt nhỏ
Kính bơi mắt nhỏ

3. Kính bơi mắt trong ( kính bơi thường).

Kính bơi mắt trong hay còn gọi là kính bơi thường phù hợp sử dụng trong các bể bơi trong nhà, trong điều kiện thời tiết râm mát hoặc khi trời tối. Với màu sắc, kiểu dáng mẫu mã đa dạng, bạn có thể thoải mái chọn cho mình một chiếc kính đẹp nhất, phù hợp với phong cách và sở thích.

Kính bơi mắt trong
Kính bơi mắt trong

4. Kính bơi phản quang.

Bạn thường tham gia cấc hoạt động bơi lội ngoài trời? Bạn cảm thấy khó chịu khi bơi lội trong điều kiện trời nắng? Còn chờ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một chiếc kính phản quang. Khác với kính mắt trong, kính phản quang được tráng một lớp gương bạc, không chỉ giúp bạn chống nắng, tối ưu hóa tầm nhìn dưới nước mà còn giúp bảo vệ mắt bạn trước các tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, với một chiếc kính phản quang, bạn sẽ trở lên phong cách và cá tính hơn rất nhiều đó!

Kính bơi phản quang
Kính bơi phản quang

5. Kính bơi cận.

Nếu bạn bị cận thị, tầm nhìn bị giảm sút khi tham gia các hoạt động thể thao dưới nước đặc biệt là bơi lội thì kính bơi cận là một cứu cánh dành cho bạn. Kính cận gồm 2 loại là mắt to và mắt nhỏ và phù hợp với độ cận của các bạn cận từ 1 đến 5 diop.

Kính bơi cận
Kính bơi cận

Lựa chọn một chiếc kính bơi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: màu sắc, thiết kế, chất lượng và thiết kế, nhu cầu sử dụng, giá cả và chất lượng. Anh Dũng Sport hy vọng, bài viết này có thể đem đến cho bạn những gợi ý hữu ích trong việc chọn lựa kính bơi.

Chúc bạn chọn được một chiếc kính bơi vừa đẹp vừa hợp với nhu cầu sử dụng.

Tham khảo thêm: Cách lựa chọn mũ bơi cho phù hợp

Cửa hàng thể dục thể thao Anh Dũng Sport.

Khu vực Hà Nội.

- Địa chỉ: Số 131 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội.

- Điện thoại: 0977 986 885 - 0942 868 468

Khu vực TP. Hồ Chí Minh.

- Địa chỉ: Số 323 - Trần Văn Kiểu - Phường 11 - Quận 6 - TP.HCM.

- Điện thoại: 0942 868 468

Chi nhánh Đà Nẵng.

- Địa chỉ: Số 657 Trần Cao Vân - Quận Thanh Khê - Đà Nẵng.

- Điện thoại: 0977 986 885 - 0985 056 708

 

Bình luận (0)

Đánh giá
Bài viết khác:
Hotline: 0977 986 885